เสียงตอบรับจากผู้ใช้

เราขอนำเสนอเสียงตอบรับส่วนหนึ่งจากผู้ใช้บริการของเรา

หลังจากเปลี่ยนมาใช้ VPS ของ Future Spirits ปัญหาความไม่เสถียรของการเชื่อมต่อก็หมดไป

กรรมการผู้จัดการ คุณ นิชิ เรียวสุเกะ

Monoqlo Co., Ltd.

บริการที่ใช้อยู่ปัจจุบัน
FutureWeb VPS Thailand
หลังจากที่มาใช้บริการของบริษัท Future Spirits (Thailand) แล้ว ส่งผลดีกับกิจการของบริษัทขึ้นอย่างไรครับ?
ยอมรับว่าระบบไอทีในประเทศไทยนั้น ยังมีบางจุดที่ยังไม่ค่อยมั่นคงหรือเสถียรอยู่ ในด้านของเซิร์ฟเวอร์ ต่อให้ทางเราสร้างเว็บไซต์หรือสื่อต่างๆ ขึ้นมาดีแค่ไหน หากการเชื่อมต่อไม่เสถียรก็ทำให้การให้บริการของเราแก่ลูกค้าไปได้ไม่ถึงขีดสุด ผมเองเมื่อก่อนเคยได้ใช้บริการกับบริษัทเซิร์ฟเวอร์ในไทย แต่ก็ต้องมาเจอกับปัญหาความไม่เสถียรของการเชื่อมต่อ หรือการให้บริการที่ไม่ค่อยเป็นที่พึงพอใจเท่าไหร่ แต่หลังจากที่เปลี่ยนมาใช้ VPS ของบริษัท Future Spirits แล้ว ทำให้เว็บไซต์ที่เราสร้างขึ้นมา มีการเชื่อมต่อที่เสถียรขึ้น ทำให้ทางเรารับเรื่องการแจ้งปัญหาจากลูกค้าน้อยลง ซึ่งโดยรวมแล้วเป็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมากครับ
มีความเห็นอย่างไรกับการให้บริการช่วยเหลือของบริษัท Future Spirits (Thailand) บ้างครับ
ถ้าให้เปรียบเทียบแล้ว การให้บริการของบริษัทเซิร์ฟเวอร์ในไทยนั้นถือว่าเป็นที่ไม่พึงพอใจเป็นอย่างมากครับ โทรศัพท์ไปก็ไม่รับ อีเมล์ไปก็ไม่ตอบ ปัญหาใหญ่โตอย่างเช่น ไม่สามารถเข้าเว็บไซต์หรือตัวสื่อได้ ก็ยังไม่ตอบกลับมา หลังจากที่เปลี่ยนมาใช้ Future Spirits แล้ว ยอมรับเลยว่าปัญหาที่เคยเกิดขึ้นมันน้อยลง ต่อให้มีปัญหาก็สามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์หรือส่งอีเมล์แล้วมีการตอบกลับ ที่สำคัญเลยคือให้บริการผมเป็นภาษาญี่ปุ่นได้ เรื่องพวกนี้เกี่ยวกับไอทีนั้น คุยกับเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาไทยแล้ว สามารถเข้าใจได้ค่อนข้างยาก และยากที่จะอธิบายด้วย ทั้งหมดนี้เป็นการให้บริการตามมาตรฐานญี่ปุ่นล้วนๆ อีกทั้งยังรองรับให้บริการทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทยอีกด้วย

พอได้มีเจ้าหน้าที่ดูแลเป็นคนญี่ปุ่นที่ช่วยประสานงานให้อย่างรวดเร็วแล้วรู้สึกอุ่นใจที่ได้ใช้บริการเป็นอย่างมาก!!

Engineering Dept.Coordinator Mr. Ryosuke Noma

Maxis (Thailand) Co., Ltd.

บริการที่ใช้อยู่ปัจจุบัน
Future Storage, FutureWeb VPS Thailand
หลังจากที่มาใช้บริการของบริษัท Future Spirits (Thailand) แล้ว ส่งผลดีกับกิจการของบริษัทขึ้นอย่างไรครับ?
ปัญหาที่เคยพบเมื่อก่อนเวลาจะส่งข้อมูลไฟล์ให้กับฝั่งญี่ปุ่นแล้วข้อมูลใหญ่เกินไป พอได้มาใช้บริการ Future Spirits แล้ว การทำงานก็ง่ายขึ้นอย่างเหลือเชื่อ
มีความเห็นอย่างไรกับการให้บริการช่วยเหลือของบริษัท Future Spirits (Thailand) บ้างครับ
ได้มีเจ้าหน้าที่ดูแลเป็นคนญี่ปุ่นแล้ว รู้สึกอุ่นใจที่ได้ร่วมทำงานติดต่อด้วย ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้ติดต่อเท่าไหร่เพราะไม่ค่อยเกิดปัญหาอะไรก็ตาม

ติดต่อเรา !